Đã có không ít trường hợp chị em phụ nữ bị mắc kẹt dị vật bất thường ở “vùng kín”, các dị vật này cũng hết sức đa dạng từ đồ chơi tình dục, đồ vật hay rau củ,… và cũng có không ít trường hợp khiến các bác sĩ cảm thấy bất ngờ.

Một phụ nữ 30 tuổi bị đau bụng dưới và sốt nhiều ngày. Cô cho biết đã không ngủ trong một thời gian dài vì đêm nào cũng gặp… người ngoài hành tinh. Sau đó “vùng kín” của cô có biểu hiện tiết dịch lạ và ngứa. Cuối cùng cô phải tới khoa cấp cứu để điều trị.

Lấy bàn chải cọ amp;#34;vùng kínamp;#34; để trị ngứa, người phụ nữ nhận cái kết không ai ngờ được - 1

Người phụ nữ dùng bàn chải đánh răng để cọ “vùng kín”. (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Li Weihao, khoa Phụ sản tại Bệnh viện Chấn Hưng cho biết nữ bệnh nhân 30 tuổi này ban đầu tới khoa cấp cứu và nói rằng tâm lý đang rất tồi tệ vì thường xuyên mất ngủ trong thời gian dài do mỗi đêm cô đều bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Sau khi nghe bệnh nhân thuật lại, các bác sĩ đã khuyên cô tới khoa tâm thần.

Tại đây, cô kể lại việc người ngoài hành tinh cấy ghép vào tử cung của cô những vật lạ. Kể từ sau khi gặp phải chuyện này, bộ phận sinh dục của cô bắt đầu ngứa và tiết dịch lạ. Để loại bỏ những thứ lạ ra khỏi âm đạo, cô đã dùng bàn chải đánh răng cọ sạch bên trong âm đạo nhưng thay vì thấy vật lạ rơi ra, đầu của bàn chải đã rơi vào trong “vùng kín”. Vì vậy cô đã được chuyển tới Khoa Phụ khoa.

Khi nghe bệnh nhân nói điều này, bác sĩ Li Weihao đã rất sốc và nhanh chóng tiến hành kiểm tra phần dưới của nữ bệnh nhân. Bác sĩ Li Weihao nhận thấy âm hộ của cô đỏ và sưng lên, và có một vết xước cỡ móng tay. Có một vết thương ở âm đạo đã bị mủ, nhưng không phát hiện ra bàn chải đánh răng như nữ bệnh nhân kể. Hóa ra bàn chải đã lọt vào khoang bụng, kết quả siêu âm cho thấy bàn chải đánh răng bị mắc kẹt ở giữa bụng và ruột và đã kẹt được khoảng 5 ngày. May mắn thay, ruột không bị thủng. 

Lấy bàn chải cọ amp;#34;vùng kínamp;#34; để trị ngứa, người phụ nữ nhận cái kết không ai ngờ được - 3

Phim chụp X-quang của nữ bệnh nhân.

Sau khi phẫu thuật khẩn cấp, bác sĩ đã lấy được bàn chải đánh răng bị mắc kẹt trong khoang bụng của người phụ nữ và hút áp xe do bàn chải gây ra cũng như làm sạch khoang bụng. Sau ca phẫu thuật, bác sĩ tâm thần cũng xác nhận rằng nữ bệnh nhân đã mắc bệnh tâm thần, do đó sẽ có những ảo tưởng giết người và những suy nghĩ đặc biệt. 

Dị vật trong âm đạo lâu ngày sẽ dẫn đến nhiễm trùng gây viêm âm đạo với các biểu hiện chủ yếu là:

– Dịch trong âm đạo tiết ra tương đối nhiều, bẩn và mùi hôi khó chịu.

– Âm đạo sưng đỏ, bộ phận âm đạo ngoài cũng sưng đỏ, có biểu hiện thông thường viêm âm đạo ngoài, khi này cần phải đến bệnh viện để kiểm tra và điều trị.

Các chuyên gia cảnh báo, nghịch nhét dị vật vào chỗ kín xảy ra do trẻ còn nhỏ, chưa ý thức được nguy hiểm, lại tò mò muốn khám phá cơ thể. Sau khi nhét đồ chơi, vật lạ vào chỗ kín, trẻ có tâm lý giấu cha mẹ bởi sợ bị la mắng, vì thế rất dễ xảy ra các hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe Nếu không phát hiện sớm, bé sẽ bị viêm nhiễm vùng âm hộ kéo dài, đôi khi tạo các ổ mủ nằm sâu rất khó chữa. Lâu ngày dị vật gây viêm nhiễm nặng, có thể dẫn tới thủng vách bàng quang, âm đạo.

Người phụ nữ bỏng âm đạo, chảy cả máu vì tin điều này có thể thu nhỏ cô bé
Một phụ nữ bị bỏng nặng sau khi tìm đến một phương pháp nhằm cải thiện “vùng kín” giúp cuộc sống vợ chồng được tốt hơn.
Theo Minh Thùy (Dịch từ ETToday) (Khám phá)

LEAVE A REPLY