Mách bạn 3 môn thể thao mạo hiểm siêu hấp dẫn và địa chỉ trải nghiệm tại Hà Nội

Bạn là người ưa khám phá và thích mạo hiểm, luôn dành đam mê to lớn với các môn thể thao có tính mạo hiểm cao? Bạn sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội, đã lâu chưa được đi đâu và bạn cần một địa chỉ để giải tỏa căng thẳng? Vậy thì để BlogAnChoi mách bạn 3 môn thể thao mạo hiểm siêu hấp dẫn và địa chỉ trải nghiệm ngay ở Hà Nội dưới đây nhé!

  1. Dù lượn

  Dù lượn là một môn thể thao nằm trong danh sách đầu bảng của thể thao mạo hiểm mà bạn nhất định phải thử một lần trong đời. Môn thể thao này sẽ giúp bạn cảm nhận được sự tự do và chinh phục bầu trời rộng lớn, thỏa mãn được cơn khát của kẻ ưa thể thao mạo hiểm. Dù lượn hiện nay cũng đã khá phổ biến ở Việt Nam và có mặt trên nhiều tỉnh thành du lịch nổi tiếng của nước ta. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và tham gia môn thể thao này.

  Địa điểm chơi dù lượn Đồi Bù. (Ảnh: Kim Cúc)

  Địa điểm chơi dù lượn Đồi Bù. (Ảnh: Kim Cúc)

  Để tham gia trải nghiệm dù lượn thì chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, không sợ độ cao và không có vấn đề về tim mạch. Độ tuổi được phép trải nghiệm là từ 3 đến 70 tuổi, bạn không cần có kĩ năng gì nhiều mà chỉ cần tuân theo sự hướng dẫn của phi công bay kèm là sẽ có một chuyến bay an toàn và đáng nhớ. Hiện nay không cần đi đâu xa mà ngay tại Hà Nội bạn cũng có thể tham gia môn thể thao mạo hiểm thú vị này. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những câu lạc bộ uy tín và phi công có bằng quốc tế để có một trải nghiệm tốt và an toàn nhất.

  Vẻ đẹp của bầu trời khi chơi dù lượn. (Ảnh: Kim Cúc)

  Vẻ đẹp của bầu trời khi chơi dù lượn. (Ảnh: Kim Cúc)
  Bay trên mây cùng dù lượn. (Ảnh: Kim Cúc)
  Bay trên mây cùng dù lượn. (Ảnh: Kim Cúc)

  Thông tin và địa chỉ trải nghiệm dù lượn tại Hà Nội

  Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *