“Ngọn đồi chong chóng” xuất hiện ngay tại Sài Gòn – nhanh chân lên!!!

Không chỉ có trong những MV ca nhạc lãng mạn, hình ảnh “ngọn đồi chong chóng” đẹp như mơ vừa xuất hiện ngay giữa Sài Gòn. Nằm ngay ở khoảng sân của trung tâm thương mại Crescent Mall, quận 7, hơn 3500 chiếc chong chóng đủ màu sắc hứa hẹn sẽ là địa điểm hò hẹn “hot” nhất mùa hè này.

Ngay khi khu vườn chong chóng cầu vồng này vừa chính thức mở cửa miễn phí vào ngày 2/7/2016, nhiều bạn trẻ đã lập tức “check in” ở khu vườn đặc biệt này với những hình ảnh đủ màu sắc, không gian thoáng đãng trong lành. Dường như không thể nhận ra đây chính là Sài Gòn ồn ào xe cộ, nhịp sống xô bồ hàng ngày nữa.

Check in tại khu vườn chong chóng

Các bạn trẻ đã nhanh chân đến check in tại khu vườn chong chóng (Ảnh: Internet)
Vẻ lãng mạn của khu vườn chong chóng thu hút mọi lứa tuổi
Vẻ lãng mạn của khu vườn chong chóng thu hút mọi lứa tuổi (Ảnh: Internet)

Khu vườn chong chóng khá rộng và ngay ngoài trời, nếu bạn đi sáng hay trưa đến đây sẽ bị nắng, nhưng có nắng chụp hình sẽ long lanh hơn mà! Hơn 3500 chiếc chong chóng với đủ 7 sắc cầu vồng được “trồng” trên những thảm cỏ xanh trong khoảng sân của Crescent Mall theo hàng lối hay từng vòng tròn xinh xắn. Không chỉ vậy, nơi đây được trang trí rất công phu với những hình tượng ngộ nghĩnh về cối xay gió, cây chóng chóng cao lớn. Hàng cây xanh bao quanh còn được tỉa thành hình trái tim rất nghệ thuật. Gió lên làm hàng ngàn cánh chong chóng cứ quay đều, quay đều. Thử nhắm mắt tưởng tượng xem, có phải là cực kì lãng mạn luôn không?

Chong chóng được "trồng" theo hàng hai bên lối đi

Chong chóng được “trồng” theo hàng hai bên lối đi (Ảnh: Internet)
Khung cảnh quá lãng mạn của ngọn đồi tình yêu
Khung cảnh lãng mạn, yên bình ngay trong lòng Sài Gòn tấp nập (Ảnh: Internet)
Cây xanh còn được tỉa thành hình trái tim siêu lãng mạn
Cây xanh còn được tỉa thành hình trái tim siêu lãng mạn (Ảnh: Internet)
Khu vườn còn là nơi tạo cảm hứng cho bức vẽ sinh động của bạn trẻ
Khu vườn còn là nơi tạo cảm hứng cho bức vẽ sinh động của bạn trẻ (Ảnh: internet)

Crescent Mall còn đặt thêm hai xích đu lớn, được trang trí dây hoa leo lên. Nếu dạo mỏi, bạn có thể ngồi nghỉ ngơi, ngắm nhìn khoảng không gian đầy màu sắc chung quanh mình và tranh thủ chụp vài tấm hình xinh như thiên thần trên chiếc xích đu này chẳng hạn. Dường như ở đây góc nào cũng đẹp, đến cả lối đi giữa hai hàng chong chóng cầu vồng cũng rất nên thơ, thật không khó để có được bức hình như ý muốn. Bạn chỉ việc nghĩ ra thật nhiều kiểu pose dáng từ dễ thương đến cá tính thôi.

Xích đu siêu xinh ngay giữa khu vườn

Còn có xích đu cho bạn nghỉ ngơi và pose hình nữa

Vào buổi tối khi lên đèn, “khu vườn” này càng lung linh hơn. “Ngôi nhà” được thắp sáng như trong cổ tích nhìn là muốn bước vào ngay.

Ngôi nhà sáng đèn về đêm

“Ngôi nhà” sáng đèn lung linh như trong truyện cổ tích, nhìn là muốn bước vào ngay! (Ảnh: Internet)
Quang cảnh khi lên đèn
Khu vườn khi lên đèn cũng lung linh huyền ảo lắm nhé! (Ảnh: Internet)
Khung cảnh lên đèn của khu vườn
Nắm tay “người ấy” mà dạo quanh khu vườn tình yêu này thì còn gì bằng (Ảnh: Internet)

Vì nơi này rất gần với cầu Ánh sao, hồ Bán Nguyệt – những địa điểm hẹn hò nổi tiếng về đêm của Sài Gòn, sao bạn không làm ngay một “tour” hẹn với nửa kia của mình trong hè này đi. Cần gì đi đâu xa xôi, ngay Sài Gòn tấp nập, bạn vẫn có thể tìm thấy những chốn bình yên để thư thái tinh thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *