Dân trí

Sex rất quan trọng với nam giới và đương nhiên là hơn nhiều so với nữ giới.

 

Những bí mật nho nhỏ của nam giới về sex - 1

Nếu không thường xuyên “yêu”, “chuyện ấy” sẽ rất nhanh

 

Điều này thực ra hợp với logic thông thường. Đó là khi ham muốn tăng nhanh mà không được đáp ứng thì áp lực sẽ càng tăng khi họ đạt được mục tiêu. Còn nếu ngừng “yêu” trong một thời gian dài thì chuyện chế ngự bản thân sẽ rất dễ.

 

Một trong những nguyên nhân chính dẫn tới xuất tinh sớm là không “yêu” thường xuyên.

 

Sex rất quan trọng với nam giới

 

Tầm quan trọng này đương nhiên là hơn nhiều so với nữ giới. Nam giới có thể tranh luận về nó và bày tỏ xúc cảm bằng từ ngữ cụ thể. Đó chính là lý do vì sao họ rất nhạy cảm với “chuyện yêu”, bất kỳ rắc rối nào cũng có thể khiến một người đàn ông mạnh mẽ trở nên u uất, kém tự tin, “lép vế” so với vợ.
 

“Chuyện ấy” lần đầu: Phụ nữ thất vọng nhiều hơn

 

90% phụ nữ hối tiếc về lần đầu tiên trong khi chỉ 10% nam giới có cảm giác này. Tại sao? Bởi vì đặc biệt là khi quá trẻ, phụ nữ thường quá háo hức, mong chờ được vừa ý nhưng lại không dám nói. Còn nam giới lại chỉ tự hào vì đã làm được “chuyện đó”.

 

Vậy nên để khởi đầu một đời sống tình dục như mong muốn, hãy chỉ thực hiện khi bạn cảm thấy thực sự sẵn sàng.

 

Họ luôn không biết “cô bé” ở đâu

 

Cho dù họ có kinh nghiệm hay không thì đa phần nam giới chỉ làm “chuyện ấy” trong bóng tối và rất ít khi tìm tới được mục tiêu ngay. Vậy nên, hãy tỏ ra hài hước và chỉ cho chàng cách tiếp cận với “cô bé” nhé.

 

Nhiều nam giới chẳng biết gì về tránh thai

 

Đây là chuyện thường gặp của cánh mày râu. Bởi vì họ chẳng bao giờ ý thức được nguy cơ. Họ cũng chẳng thích dở chừng dừng lại để mang bao cao su… Những điều này nghe thật vô lý nhưng thực sự là vậy. Vậy nên điều quan trọng là người phụ nữ biết những gì mình làm, biết tự bảo vệ mình, không bao giờ trông chờ vào họ.

 
“Cậu nhỏ” “nghiêm” hay cong đều dùng tốt

 

Chuyện “cong vênh” “cậu nhỏ” thường khiến cánh mày râu lo lắng, mong muốn nắn chỉnh lại theo ý của mình. Nhưng thực tế, cong hay thẳng đều không ảnh hưởng gì đến chất lượng “yêu”.

 

Thu Trang

Theo SM

LEAVE A REPLY