Oái oăm chồng gạ gẫm làm ‘chuyện ấy’ vào buổi sáng nhưng vợ từ chối vì lý do chị em nào cũng gặp phải

0
8
Đàn ông vừa thức giấc là “cậu nhỏ” cũng có thể “chinh chiến” hoành tráng được ngay lập tức. Oái oăm thay chị em lại quá bận rộn, không có đủ thời gian để “yêu” vào buổi sáng.

Nỗi khổ khi chồng thích “yêu” vào buổi sáng

Một ngày của chị Đỗ Thị Thanh (Hà Nội) bắt đầu vào lúc 5h30 sáng. Chị dậy sớm dọn dẹp, nấu nướng rồi gọi mấy bố con dậy vệ sinh cá nhân, ăn sáng.

Thế nhưng một điều khiến chị cảm thấy áy náy là ông xã toàn gạ gẫm vợ làm “chuyện ấy” vào buổi sáng. Bởi buổi tối anh hay bận rộn tiếp khách, về muộn, hiếm có lúc thời gian gần gũi vợ.

Dậy sớm để “yêu” thì quá buồn ngủ, mà chiều chồng thì muộn giờ học của con, thành thử chị thường xuyên từ chối chồng hoặc giục chồng “tàu nhanh” trong trạng thái thấp thỏm.

Oái oăm chồng gạ gẫm làm 'chuyện ấy' vào buổi sáng nhưng vợ từ chối vì lý do chị em nào cũng gặp phải
Chồng thích làm “chuyện ấy” vào buổi sáng nhưng chị em quá bận rộn nên không thể cùng chồng thăng hoa. Ảnh minh họa.

Không hiếm cặp vợ chồng lâm vào tình huống bi hài trên. Các bà vợ có chung một câu hỏi là vì sao “cậu nhỏ” thường “chào cờ” vào buổi sáng khiến nam giới trỗi dậy ham muốn? Oái oăm thay chị em lại quá bận rộn vào buổi sáng nên không thể cùng chồng thăng hoa.

Vì sao phái mạnh thích “giao ban” buổi sáng?

Giải đáp thắc mắc này, Bác sĩ Nguyễn Đình Liên, Khoa Thận Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hài hước nhận định đàn ông vừa thức giấc là “cậu nhỏ” cũng có thể “chinh chiến” hoành tráng được ngay lập tức.

Oái oăm chồng gạ gẫm làm 'chuyện ấy' vào buổi sáng nhưng vợ từ chối vì lý do chị em nào cũng gặp phải - 1
Bác sĩ Nguyễn Đình Liên, Khoa Thận Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ảnh: Thu Hà

“Bởi ở phái mạnh vào buổi sáng do sinh lý của đàn ông đã hồi phục, lượng testosterone rất lớn vào lúc này nên nam giới thường có nhu cầu cao. Thêm vào đó, sau một đêm, bàng quang của nam giới căng hơn và đương nhiên kích thích “cậu nhỏ” làm cho chúng “vùng dậy”. Vì vậy mà đàn ông vừa mở mắt ra là đã có thể …”chinh chiến” được”, Bác sĩ Liên lý giải.

Điều này ngược lại với chị em phụ nữ, họ cần có sự chăm sóc, chiều chuộng, tình cảm mới có cảm xúc, bùng phát ham muốn tình dục. Chị em phụ nữ thường có ham muốn kín đáo hơn, thường vào buổi tối khoảng từ 10 h đến 11h khuya, khi đó công việc của gia đình đã xong, con cái đã đi ngủ họ có thời gian dành cho cảm xúc của mình.

Tất nhiên thời điểm “yêu” thế nào tùy thuộc vào cảm xúc cũng như lịch sinh hoạt của mỗi cặp vợ chồng.

“Ham muốn tình dục của cả nam và nữ phụ thuộc vào cảm xúc, cảm xúc thăng hoa nhất và liên quan tới cả nội tiết của nam giới và nữ giới, giúp họ thăng hoa.

Tuy nhiên, sinh hoạt tình dục phải luôn trong điều kiện thoải mái nhất, vui vẻ nhất thì mới đạt được cực khoái. Điều này cũng tạo môi trường tốt nhất cho việc thụ thai ở phụ nữ, giúp nam giới tránh bệnh lý xuất tinh sớm.

Tốt nhất hai vợ chồng nên cùng nhau thảo luận để có phương án giải quyết, giảm bớt phần nào áp lực giữa hai người. Chị em cũng không nên từ chối chồng quá thẳng thừng, điều này sẽ gây sự mặc cảm cho cánh mày râu”, Bác sĩ Liên nhắn nhủ.

Theo Thu Hà (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY