Thiết kế phòng bếp theo phong cách Nhật

Không gian bếp không chỉ là nơi nấu nướng phục vụ bữa cơm của gia đình mà còn là nơi sum vầy và vun đắp tình cảm giữa các thành viên trong nhà. Nhà bếp theo phong cách Nhật Bản là lựa chọn của khá nhiều gia đình, với đặc điểm nổi bật là cách trang trí đơn giản, thanh lịch. Chính đặc điểm này khiến bộ phận không nhỏ người lựa chọn cho gian bếp nhà mình.

bep 1 Thiết kế phòng bếp theo phong cách Nhật
Bố trí nhà bếp mang phong cách của Nhật có điểm chung đó chính là tạo nên một không gian mang không khí yên tĩnh, gọn nhẹ mà thanh thoát

Trang trí nội thất phong cách Nhật nói chung và thiết kế nội thất cho gian bếp nói riêng đều có một điểm chung, đó là tạo nên những không gian mang bầu không khí yên tĩnh, gọn nhẹ và thanh thoát.
bep 3 Thiết kế phòng bếp theo phong cách Nhật
Chất liệu được sử dụng cho việc trang trí thường được sử dụng là chất liệu gỗ như sàn gỗ, tủ gỗ, cầu thang gỗ. Những vật dụng có tông màu nhẹ nhàng và khá ấm áp như vàng, ghi, xám…

bep 2 Thiết kế phòng bếp theo phong cách Nhật

Phòng bếp phong cách Nhật được thiết kế theo hướng hiện đại cũng không kém đi độ quyến rũ riêng của nó. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc đơn giản tạo nên một không gian ấm cúng và sạch sẽ.

bep 4 Thiết kế phòng bếp theo phong cách Nhật

Theo quan niệm của người Nhật, phòng bếp là nơi gắn bó tình cảm gia đình, tạo cảm giác mọi người gần nhau hơn. Vì thế trong không gian bếp hiện đại của người Nhật thường được kết hợp giữa nơi nấu nướng, ăn uống và thư giãn. Những đường nét thiết kế khá đơn giản cùng với cách lựa chọn ánh sáng vàng nhẹ nhàng giúp không gian luôn sum vầy và đầm ấm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *