TOP 10 địa điểm vui chơi Tết 2021 tại Hà Nội hay ho xịn xò nhất

Khác với Tết Nguyên Đán được nghỉ dài ngày, kỳ nghỉ dịp Tết 2021 Dương Lịch khá ngắn, phù hợp để các gia đình, nhóm bạn hoặc các cặp đôi chào đón năm mới bằng những hoạt động vui chơi, giải trí. Hãy cùng Kinhnghiem247.edu.vn note lại ngay 10 địa điểm vui chơi thú vị nhất Tết 2021 cho team Hà Nội có thể vi vu nhé.

Bạn đang đọc: TOP 10 địa điểm vui chơi Tết 2021 tại Hà Nội hay ho xịn xò nhất

1. Vườn Quốc gia Ba Vì

TOP 10 địa điểm vui chơi Tết 2021 tại Hà Nội hay ho xịn xò nhất

Rừng thông – Vườn Quốc gia Ba Vì (Ảnh: Internet)

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 50 cây số về hướng Tây, chỉ mất 2 tiếng đồng hồ trên xe bạn đã có thể đặt chân đến Vườn Quốc gia Ba Vì. Nơi đây thực sự là một địa điểm đi chơi trong ngày lý tưởng dành cho các bạn trẻ và các gia đình trong dịch Tết 2021.

Tìm hiểu thêm: 10 địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Geneva – Thành phố xinh đẹp và đa dạng của Thụy Sĩ

TOP 10 địa điểm vui chơi Tết 2021 tại Hà Nội hay ho xịn xò nhất
    Con đường hoa dã quỷ – Vườn Quốc gia Ba Vì (Ảnh: Internet)

Vườn Quốc gia Ba Vì có một không gian rộng lớn chan hòa cùng thiên nhiên cùng không khí trong lành. Các bạn có thể tổ chức cắm trại và vô số các hoạt động vui chơi, chụp ảnh trên các địa điểm như rừng thông, nhà thờ cổ, rừng hoa dã quỷ, nhà kính xương rồng và rất nhiều các di tích lịch sử khác.

>>>>>Xem thêm: Du lịch Ý cùng đại văn hào Shakespeare

Nhà kính xương rồng (Ảnh: Internet)

Nơi đây rộng lớn đến nỗi đi bộ thì thực sự mỏi chân đấy, chính vì thế bạn có thể chọn phương tiện thuê với giá rất rẻ chỉ 3000đ/ xe máy và 20.000đ – 25.000đ/ ô tô. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Giá vé tham quan vườn Quốc gia Ba Vì 2017

Thông tin liên hệ Khu du lịch Vườn Quốc gia Ba Vì

• Giờ mở cửa: 07:00–22:00
    • Giá vé:
      • Vé người lớn là 120.000 đồng/vé.
      • Vé trẻ em, học sinh, sinh viên là: 80.000đ/vé.

Hy vọng với 10 địa điểm vui chơi Tết 2021 tại Hà Nội mà Kinhnghiem247.edu.vn giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn và gia đình, người thân, bạn bè có được một dịp nghỉ Tết vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn.

Một số thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm:

• 3 địa điểm bắn pháo hoa Tết Dương Lịch 2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh
    • Phim chiếu rạp Tết 2021: Những”gương mặt” Việt nào đáng để mong đợi?
    • 100+ mẫu thiệp chúc Tết 2021 đẹp, đa dạng từ truyền thống đến độc lạ