Top 9 địa chỉ đi chùa cầu duyên linh nghiệm nhất Sài Gòn các FA nên đến gửi lòng tin

Đầu năm mới đi chùa cầu duyên ở Sài Gòn thì nên đi đâu? Dưới đây là TOP 9 ngôi chùa cầu duyên linh nghiệm nhất Sài Gòn các FA nên đi một lần nhân dịp đầu năm 2022 này nhé.

  Các bước đi chùa cầu duyên linh nghiệm

  Chọn ngày đi chùa cầu duyên

  Chọn ngày chọn giờ xuất đạo đi chùa cầu duyên cũng rất quan trọng vì “đầu xuôi đuôi lọt”, làm tốt ngay từ bước khởi hành sẽ giúp linh ứng về sau tốt hơn. Tùy vào mỗi người mà bạn có thể xem lịch, xem tử vi để chọn ngày đẹp, phù hợp với chính mình để đi chùa cầu duyên.

  Đi chùa cầu duyên ngày đầu năm mong gặp duyên tốt duyên lành. (Nguồn: Internet).

  Đi chùa cầu duyên ngày đầu năm mong gặp duyên tốt duyên lành. (Nguồn: Internet).

  Tuy nhiên nên lưu ý các ngày mùng 1 và rằm 15 hàng tháng thì số lượng người đi chùa sẽ rất đông, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc quỳ bái, khấn xin duyên. Tốt hơn bạn nên chọn những ngày thanh tịnh, vắng khách thập phương để đi lễ.

  Cách chuẩn bị mâm lễ cầu duyên

  Mâm lễ cầu duyên sẽ dâng lên ban Tam Bảo, bạn có thể sắp lễ với hương hoa trà quả, bánh kẹo tùy tâm cùng với sớ, không cần quá cầu kỳ hay mâm cao cỗ đầy xa xỉ phẩm, quan trọng là thành tâm và khấn cầu đúng chuẩn để xin được duyên lành, đuổi đi duyên xấu.

  Dân FA đi chùa Hà cầu duyên: Những lỗi sai khiến đường tình duyên mãi lận đận

  Những lưu ý khi đi chùa cầu duyên

  Khi đi lễ chùa cầu duyên, tốt nhất bạn nên đi một mình, ăn vận nền nã kín đáo, soạn lễ đơn giản và có niềm tin, sự thành tâm khi cúi xin các đức thần phật.

  Nhớ khấn đúng để đi chùa cầu duyên tốt duyên lành, tránh được duyên hãm duyên âm.(Ảnh: Internet)

  Thành tâm cầu khấn và tin tưởng để có được duyên lành.(Ảnh: Internet)

  Khi làm lễ xin duyên, hãy thành tâm cầu cho mình gặp được người phụ hợp, gặp được duyên lành duyên tốt, gặp được người tâm đầu ý hợp. Nếu được bạn có thể in bài văn khấn cầu duyên với những hình mẫu lý tưởng (thực tế) của mình để được các thần phật se duyên đúng người cho.

  Văn khấn đi chùa cầu duyên chuẩn nhất, xin duyên tốt duyên hay, tránh ngay duyên hãm

  1. Chùa Phước Hải

  Chùa Phước Hải được khai lập vào khoảng đầu thế kỷ 20, vốn là điện thờ Ngọc Hoàng Thượng đế. Đến năm 1984 điện thờ được đổi thành Phước Hải Tự, trở thành chùa Phước Hải.

  (Ảnh: Facebook)

  Chùa Phước Hải (Ảnh: Facebook)

  Chùa Phước Hải tuy nhỏ, nằm giữa Sài Gòn hoa lệ và sầm uất nhưng vẫn giữ được sự cổ kính, yên tĩnh và linh thiêng của mình. Đây cũng là một trong những ngôi chùa đẹp nhất Việt Nam nằm trong gói tour du lịch sông Mekong mà các du khách thập phương luôn muốn ghé thăm. Chùa Phước Hải cũng nổi tiếng là “ngôi chùa tình yêu”, là nơi người dân đến để cầu tình duyên, con cái rất nhiều và rất linh ứng.

  Năm 2016, Tổng thống Mỹ lúc bấy giờ là Barack Obama đã đến thăm chùa Ngọc Hoàng trong chuyến thăm chính thức Việt Nam của ông.

  Thông tin chùa Phước Hải Q1

  • Mở cửa: 9 AM – 8:30 PM

  Chúc bạn có thể tìm được địa chỉ đi chùa cầu duyên linh thiêng, ứng nghiệm và sớm tìm được ý chung nhân của đời mình nhé.

  • Khai vận Tết Nhâm Dần 2022: Những điều kiêng kị ngày Tết, cách cầu may, xin tài lộc
  • GenZ đã “trẻ hoá” kiểu tóc Bob của thập niên 70 thế nào?

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *