Trải nghiệm kiểu du lịch mới của giới trẻ Sài Gòn

Du lịch không nhất thiết phải là tham quan nghỉ dưỡng, giới trẻ Sài Gòn đang có cơ hội được trải nghiệm nhiều hình thức du lịch vô cùng mới mẻ và độc đáo. Chắc chắn những kiểu du lịch mới này sẽ không làm bạn thất vọng bởi vì chúng vô cùng bổ ích, lý thú.

Du lịch cơ bắp

Tên loại hình du lịch này thoạt nghe sẽ khiến rất nhiều bạn tò mò. Chắc hẳn hai từ “cơ bắp” cũng giúp các bạn hình dung được phần nào về nét đặc biệt của hình thức du lịch bổ ích này. Tour du lịch được thiết kế nhằm tạo cơ hội để các bạn có cơ hội “thử sức” và rèn luyện thân thể, vì thế, đây là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn đam mê thể thao và ngay cả những ai muốn tập trung vừa nghỉ dưỡng, vừa rèn luyện sức khỏe.

du lịch mới

Mô hình leo núi (Nguồn Internet)

Có rất nhiều hoạt động để các bạn tự do lựa chọn như leo núi, chạy vượt rừng, vượt suối, vượt địa hình,… Trong suốt quá trình trải nghiệm, cơ thể của chúng ta sẽ được giải phóng tối đa vì cơ bắp được vận động liên tục. Thiên nhiên tươi mát, không khí trong lành của núi rừng sẽ là nguồn cảm hứng bất tận trong mỗi hành trình.

du lịch mới

Băng rừng (Nguồn Internet)

Những bạn trải nghiệm đều cảm thấy hài lòng vì sau khi tham gia loại hình du lịch cơ bắp các bạn có được sức khỏe dẻo dai hơn, tinh thần sảng khoái hơn, nhờ thế mà làm việc và học tập cũng trở nên hiệu quả hơn.

Du lịch kỹ năng

Để phát triển trong xã hội hiện đại, ngoài những kiến thức cần thiết trong sách vở, giới trẻ cần phải trang bị cho mình nhiều kỹ năng. Đa phần, kỹ năng là do bản thân mỗi người tự quan sát, học hỏi và tích lũy cho bản thân mình trong quá trình va chạm với đời sống.

du lịch mới

Dạy các bạn nhỏ kỹ năng khi du lịch là điều cần thiết (Nguồn Internet)

Giới trẻ có được rất nhiều mô hình để rèn luyện các kỹ năng như tham gia các câu lạc bộ, các lớp học kỹ năng chuyên biệt,… Tuy nhiên, khi tìm đến với mô hình du lịch kỹ năng, các bạn sẽ có cơ hội học kỹ năng bằng phương pháp mới và thú vị “vừa đi du lịch vừa rèn luyện kỹ năng”. Nghe rất hấp dẫn phải không nào?

du lịch mới

Học cách sinh tồn trong những trạng huống khó khăn (Nguồn Internet)

Có rất nhiều hoạt động học tập kỹ năng như kỹ năng sống tự lập, kỹ năng tồn tại, kỹ năng giao tiếp,… Tùy vào nhu cầu học hỏi mà các bạn trẻ có thể lựa chọn cho mình mô hình thích hợp. Các bạn không phải tiếp thu kỹ năng một cách máy móc, gò bó mà sẽ được đưa và môi trường thực nghiệm để tự tích lũy cho mình. Bạn rèn cho mình khả năng tồn tại ư? Bạn sẽ phải đối mặt với thiên nhiên khắc nghiệt, tìm cách xử lý khi bị lạc trong rừng,…tất cả đều là những bài học thực tế, chân thực, sinh động.

Du lịch học tập

Đây là mô hình bạn không nên bỏ qua. Nhắc đến học tập nhiều khi khiến chúng ta có một chút mệt mỏi, tạm gác lại kiến thức trong sách vở, hãy xách ba lô lên đi học tập từ đời sống nào!

du lịch mới

(Nguồn Internet)

Trong quá trình tham gia mô hình du lịch, bạn không chỉ được thăm thú cảnh đẹp mà còn được tham gia vào những công việc truyền thống, đặc trưng của vùng đất ấy như chăm sóc cà phê, làm nương rẫy, làm muối,… Thật thú vị phải không nào?

du lịch mới

Một ngày làm nông dân (Nguồn: Internet)
du lịch mới
Nguồn Internet

Nào, đã có những trào lưu mới, ngại gì không thử, tuổi trẻ đi để khám phá, rèn luyện và học hỏi, những gợi ý trên rất tuyệt vời đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *