15 địa điểm lịch sử nhất định phải ghé thăm khi du lịch Seoul – Hàn Quốc

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc. Thành tựu kinh tế hiện đại làm cho những di sản và địa điểm lịch sử đang dần bị lu mờ đối với khách du lịch Seoul. Nhưng bạn đừng quên, đô thị lớn nhất đất nước này còn là sự kết hợp giữa văn hóa lâu đời và những công trình hiện đại.

Bạn đang đọc: 15 địa điểm lịch sử nhất định phải ghé thăm khi du lịch Seoul – Hàn Quốc

Đôi nét về Seoul

Đi lên từ đống đổ nát của chiến tranh vào những năm 1950, Seoul ngày nay thường được công nhận là trung tâm văn hóa của Hàn Quốc – cửa sổ mở ra quá khứ, hiện tại và tương lai của đất nước.

Khu vực đô thị của Seoul là nơi sinh sống của hơn 25 triệu người. Song song với sự gia tăng dân số không ngừng, Seoul đã trở thành “con rồng” của nền kinh tế toàn cầu. Một số công ty lớn của thế giới như Samsung Electronics, LG, Kia và Hyundai,… đều có trụ sở tại Seoul. Thành phố được xem như là nơi khởi nguồn của “Kỳ tích sông Hàn” và đóng vai trò cốt lõi trong sự phát triển kinh tế – xã hội Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm: Israel – Nền văn hóa khổng lồ đằng sau “Quốc gia khởi nghiệp”

15 địa điểm lịch sử nhất định phải ghé thăm khi du lịch Seoul – Hàn Quốc

>>>>>Xem thêm: Khám phá Biển Tân Điền – Điểm du lịch mới nổi 2023 tại Tiền Giang

Seoul của hiện tại phát triển hơn bất kì thành phố nào ở châu Á (Ảnh: Internet)

Không chỉ vậy, Seoul từng là kinh đô của Vương triều Bách Tế (18 TCN – 660) và Triều đại Triều Tiên (1392-1910). Từ các di tích, cung điện cổ kính, đền thờ, ẩm thực, giải trí ngoài trời,… thủ đô này có tất cả. Thế nên, nếu có cơ hội đi du lịch Seoul, bạn nhất định đừng bỏ qua những địa điểm lịch sử này.

15 địa điểm lịch sử nổi tiếng của Seoul

Cung điện Changdeokgung (Xương Đức Cung)

Hãy theo dõi Kinhnghiem247.edu.vn để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *