Du lịch khám phá 7 kỳ quan thế giới mới cực kỳ hoành tráng khắp 5 châu

Hẳn tất cả chúng ta đều không xa lạ với cụm từ “7 kỳ quan thế giới”, đó là những công trình vĩ đại tượng trưng cho tài năng và sức mạnh của con người. Tuy nhiên sau hàng ngàn năm đến nay hầu hết các kỳ quan đều đã bị phá hủy, do đó vào năm 2007, tổ chức New 7 Wonders tại Thụy Sĩ đã tổ chức bình chọn và xướng tên 7 kỳ quan thế giới mới. Hãy cùng Kinhnghiem247.edu.vn du lịch qua những kỳ quan cực kỳ hoành tráng này nhé!

Bạn đang đọc: Du lịch khám phá 7 kỳ quan thế giới mới cực kỳ hoành tráng khắp 5 châu

1. Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc)

Tìm hiểu thêm: Du lịch Hòn Sơn – Hòn đảo nhỏ hoang sơ trong mắt cô gái “ưa xê dịch”

Du lịch khám phá 7 kỳ quan thế giới mới cực kỳ hoành tráng khắp 5 châu