Công viên Đá Nhật Rin Rin Park – Nhật Bản thu nhỏ ngay tại Sài Gòn

Nếu bạn là một “fan cứng” của xứ sở Hoa Anh Đào thì không cần phải đi xa xôi và tốn kém, bạn vẫn có thể khám phá được những nét văn hóa Nhật Bản ngay tại Sài Gòn. Bạn đang tò mò đúng không nào? Hãy cùng Kinhnghiem247.edu.vn đến tham quan công viên Đá Nhật Rin Rin Park bạn nhé!

Bạn đang đọc: Công viên Đá Nhật Rin Rin Park – Nhật Bản thu nhỏ ngay tại Sài Gòn

Vài nét về công viên Đá Nhật Rin Rin Park

Từ mong muốn mang những nét văn hóa Nhật Bản về với Việt Nam, ông Ngô Chánh – một Việt Kiều sống ở Nhật 31 năm đã quyết định xây dựng Rin Rin Park. Với 6 năm nỗ lực miệt mài chuẩn bị từ những viên đá bé xíu, những chú cá Koi đến những sản phẩm cây kiểng độc đáo thì năm 2014, công viên Đá Nhật đầu tiên tại Việt Nam chính thức được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Đến với Rin Rin Park bạn sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc sân vườn độc đáo, hồ cá Koi chuẩn Nhật cũng như nghệ thuật điêu khắc đá đặc trưng của người Nhật Bản. Nghe thật thú vị đúng không nào?

  • Hãy nhớ chuẩn bị một chiếc máy ảnh hoặc smartphone để tha hồ chụp ảnh check-in thỏa thích, bạn nha! Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy ảnh và smartphone tại đây.

Hi vọng những thông tin về vừa rồi sẽ giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn trong chuyến du lịch sắp tới cùng với bạn bè và người thân của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết dưới đây về du lịch tại Sài Gòn:

Hãy tiếp tục theo dõi Kinhnghiem247.edu.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích về du lịch bạn nha.

>>>>>Xem thêm: 10 địa điểm du lịch nhất định phải check-in khi đến Tam Đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *