Những thiên đường du lịch hoang sơ tại Bình Phước

Cách Thành phố Hồ chí Minh chỉ với 2 giờ đồng hồ di chuyển bằng xe máy, Bình Phước được xem là địa danh du lịch mới lạ với phong cảnh hoang sơ và bí ẩn. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên hoang vu với rừng cây cỏ dại thác nước thì còn chừng chừ gì mà không xách ba lô lên và đặt chân đến đây.

Hồ Suối Lam

Hồ thuộc địa phận của xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, phong cảnh nơi đây vẫn còn giữ được vẻ nguyên sơ của nó. Được bao quanh bởi rừng cao su tươi mát, hồ được ôm trọn bởi bầu trời xanh tạo nên một khung cảnh không gì tuyệt vời hơn. Và nếu đã đặt chân đến đây hãy thử những món ăn hoang dã từ cá suối và rau rừng nhé, bạn sẽ không thấy hối hận đâu.

Hồ Suối Lam

Ảnh: Internet

Trảng cỏ Bù Lạch

Một địa danh không thể bỏ lỡ khi đến Bình Phước là trảng cỏ Bù Lạch, nằm ở xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Trảng cỏ được bao bọc bởi một rừng cây nguyên sinh và hồ nước rộng lớn. Nếu một lần đặt chân đến đây, chắc chắn bạn sẽ muốn ghé lại nhiều lần nữa. Bởi vẻ đẹp yên bình đến lạ kỳ của nó tạo cho mỗi chúng ta cảm giác vô cùng thoải mái, mọi lo toan cuộc sống như dần tan biến. Hãy cùng người thương đến đây ghi lại từng khoảnh khắc nào.

Trảng cỏ

Ảnh: Internet

Vườn Quốc gia Bù Gia Mập

Nếu bạn là một người thích cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm và khám phá thiên nhiên hoang dã thì vườn Quốc gia Bù Gia Mập là địa điểm đáng được lưu tâm. Vườn quốc gia thuộc địa phận xã Bù Gia Mập, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước, đây là nơi bảo tồn nhiều nguồn gen động, thực vật quý hiếm. Ở đây bạn có thể thả hết sức mình cùng thiên nhiên nơi đây, cùng bạn bè dựng lều cắm trại, bắt cá, lội sông hòa mình cùng thiên nhiên. Nghe thôi đã hấp dẫn lắm rồi, hãy ghi chú lại và ghé qua nhé.

vườn Quốc gia

Ảnh: Internet

Thác Đứng

Thác Đứng là địa danh bạn không nên bỏ lỡ nếu đã đến Bình Phước. Thác cao khoảng 4m đến 6m rộng 10m nằm trong một khu rừng sâu thuộc xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Ở đây bạn có thể chụp ảnh sống ảo bên những vạc nước trắng xóa đẹp mê ly. Cùng nhau thả mình vào dòng nước tươi mát, những dòng nước xô mạnh được đổ mạnh từ trên xuống, chắc chắn bạn sẽ cảm giác cực kỳ thú vị.

thác đứng

Ảnh: internet

Rừng cao su

Nhắc đến Bình Phước, chắc chắn sẽ nó đến những rừng cao su bạt ngàn. Ở nơi đây cao su luôn được ưu ái bởi không chỉ mang lợi ích kinh tế nó còn mang vẻ đẹp hoang sơ thú vị. Những cánh rừng cao su bát ngát luôn thu hút ánh nhìn thiện cảm về những gì nguyên sơ nhất, tự nhiên nhất. Nó còn chạm đến những khoảnh khắc đẹp nhất của mùa thu, vẻ đẹp mơ hồ ảo diệu nhưng động lòng người. Nghe chắc khó mà tin được, nên bạn hãy tự đặt chân đến và cảm nhận nhé.

rừng cao su

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *