Du lịch Hang Múa (Ninh Bình) – Kinh nghiệm check-in để có những bức ảnh đẹp

Hang Múa là một trong những địa điểm hot của du lịch Ninh Bình trong vài năm trở lại đây và chỉ cách thành phố Ninh Bình khoảng mười cây số. Nơi đây gây ấn tượng mạnh bởi sự kỳ bí toát ra từ khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, cũng chính vì vậy Hang Múa đã trở thành điểm đến vô cùng ấn tượng, đặc biệt đối với giới trẻ có sở thích chụp hình mong muốn sở hữu những bức ảnh check-in ấn tượng nhất. Nếu bạn có ý định đi du lịch Hang Múa thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bạn đang đọc: Du lịch Hang Múa (Ninh Bình) – Kinh nghiệm check-in để có những bức ảnh đẹp

Những điều bạn nên biết khi đi du lịch tại Hang Múa

Hang Múa ở đâu?

Địa chỉ: Thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Lần đầu đến Hang Múa cần lưu ý gì?

“Không đi theo Google map đến cuối cùng” Đây là điều các bạn cần lưu ý nếu tự xuất phát đi đến Hang Múa. Mình từng đi theo Google map và được người dân ở gần đó nói rằng rất nhiều người đi nhầm vào đường này (theo Google map) mặc dù đường rẽ vào Hang Múa ở đoạn đường đã đi qua. Vì vậy, để có thể đến Hang Múa một cách chính xác bạn hãy để ý các bảng chỉ dẫn trên đường hoặc xem video bên dưới mình có quay lại đoạn rẽ đi vào Hang Múa.

Review Ninh Bình 2N1Đ (Nguồn: Tác Giả)

Hang Múa có giá vé là bao nhiêu?

Giá vé: 100.000 vnđ/ người

Nên đi Hang Múa vào khoảng thời gian nào?

Khoảng giữa tháng năm và tháng 6 là khoảng thời gian đẹp nhất vì đây là lúc Tam Cốc – Bích Động vào mùa lúa chín, đầm sen cũng bắt đầu nở rộ. Ngoài ra, bạn nên tránh đi vào những tháng có mưa nhiều ( tháng 8 – tháng 9) sẽ khiến bạn có trải nghiệm không trọn vẹn khi đến với Hang Múa.

Hang Múa có bao nhiêu bậc thang?

Đường dẫn lên Hang Múa có gần 500 bậc đá vô cùng cheo leo, hiểm trở. Đi hết gần 500 bậc bạn sẽ lên được đến đỉnh, nơi đây cũng là vị trí check-in hấp dẫn nhất của điểm đến này.

Cũng chính vì đoạn đường leo núi khá khó khăn nên các bạn cần chú ý khi lựa chọn giày dép đi kèm. Bạn nên đi giày bệt, đế bằng để an toàn và thoải mái. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị thêm nước uống, quạt cầm tay để hồi sức và giữ được sự xinh đẹp của mình đến lúc lên đỉnh.

Kinh nghiệm check-in tại Hang Múa bạn đã biết?

Để có những bức hình đẹp, đây là những điều bạn cần lưu ý khi leo Hang Múa:

Hãy theo dõi Kinhnghiem247.edu.vn để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

>>>>>Xem thêm: Du lịch Đà Lạt: Gợi ý 5 hoạt động trải nghiệm bạn không nên bỏ lỡ khi đến thành phố ngàn hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *