Tìm lại bình yên với những quán cafe cực chill ở Hà Nội

Sống giữa lòng thủ đô tấp nập và vội vã, có những lúc chúng ta cảm thấy kiệt sức và chán nản. Đó cũng chính là lúc mà chúng ta cẩn phải nghỉ ngơi, thư giãn và sống chậm lại để thấy những điều xung quanh mình. Sau đây hãy cùng BlogAnChoi khám phá 3 quán cafe chill ở Hà Nội có thể giúp bạn tìm lại những “khoảng lặng” nhé.

1. HOON cafe – một góc nhỏ bình yên

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một quán cafe để vứt bỏ muộn phiền thì HOON cafe là một địa điểm vô cùng lý tưởng. Có lẽ do nằm sâu trong một con ngõ nhỏ, HOON cafe giúp cho chúng ta ngăn cách những ồn ào, náo nhiệt và mang đến cho những vị khách không gian ấm cúng, yên bình.

HOON cafe (Nguồn: plien1810)

HOON cafe (Nguồn: plien1810)

Bạn nên đến HOON vào buổi sáng cuối tuần bởi đây chính là khoảng thời gian quán ít khách nhất. Đến với HOON sáng cuối tuần sẽ chỉ có bạn với cây cối, với những khóm hoa cẩm tú cầu và một chú mèo vô cùng dễ thương. Vừa nhâm nhi ly cafe, vừa thưởng thức những trang sách hay nghe một bản nhạc nhẹ nhàng có lẽ sẽ giúp cho chúng ta nhận ra rằng cuộc sống này bên cạnh những muộn phiền còn có rất nhiều niềm vui.

Ngồi xuống nghỉ một chút @hoon.cafe (Nguồn: HOON)

Ngồi xuống nghỉ một chút @hoon.cafe (Nguồn: HOON)

Bởi HOON là một quán cafe với không gian nhỏ nên bạn sẽ phải đi để xe ở một nơi cách quán khoảng 100m. Ngoài ra, menu của HOON cũng không quá đa dạng, đồ uống cũng không có điểm nổi bật nhưng bù lại quán còn có một vài món ăn nhẹ.

Bánh và cafe của HOON (Nguồn: HOON)

Bánh và cafe của HOON (Nguồn: HOON)

Thông tin chi tiết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *