5 cánh đồng cỏ lau Hà Nội đẹp ngỡ ngàng check in cực lung linh

Ở Hà Nội có một đặc sản mà thiên nhiên ban tặng cho, đó chính là những cánh đồng cỏ lau bạt ngàn. Cỏ lau nhìn từ xa đã thấy đó là một loài cỏ lãng mạn, vậy nên không ít các bạn trẻ phải đấu tranh để đi chụp cho mình một bộ ảnh cỏ lau bằng được. BlogAnChoi sẽ bật mí cho các bạn những đồng cỏ lau Hà Nội đang hot nhất trên mạng xã hội, được nhiều bạn trẻ quan tâm ở thời điểm hiện nay!

Cỏ lau đẹp nhất vào thời điểm nào?

Cánh đồng cỏ lau rộng thênh thang - Ảnh: Ngô Thu Thảo

Cánh đồng cỏ lau rộng thênh thang – Ảnh: Ngô Thu Thảo

Để có thể chụp ảnh cỏ lau ở Hà Nội đẹp nhất, các bạn cần biết cách căn chỉnh thời gian cỏ lau bung lụa. Vào cuối thu và đầu đông là thời điểm cỏ lau bắt đầu bung ra khắp cánh đồng, phủ một màu trắng xóa khiến các bạn trẻ Hà thành đứng ngồi không yên. Đầu tháng 12 là thời điểm cỏ lau đang mơn mởn nên các bạn có thể tranh thủ đi chụp luôn.

Những cánh đồng cỏ lau Hà Nội check in xinh nhất

Ở Hà Nội có khá nhiều bãi cỏ lau đẹp hút hồn, BlogAnChoi sẽ giới thiệu đến các bạn một số địa điểm chụp ảnh cỏ lau siêu xinh ngay giữa lòng Hà Nội nhé!

Cánh đồng cỏ lau ở chân cầu Long Biên

BlogAnChoi gợi ý cho bạn 5 cánh đồng cỏ lau ở Hà Nội hot nhất với giới trẻ, đây là địa điểm sống ảo free mà lại rất lãng mạn đó, cùng với đứa bạn đến để sống ảo ngay thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *